CEO Bích Nguyệt dự tiệc thời trang thương hiệu Gucci

Ngày đăng: 16:52 29/06/2023
 
Sự kiện do thương hiệu đình đám Gucci tổ chức trong không gian nhỏ gọn, ấm cúng và phong cách bài trí tối giản với vé mời giới hạn.
Triển lãm Gucci High End diễn ra nhằm giới thiệu các mẫu sản phẩm mới của thương hiệu để các khách Vip tham quan, mua sắm. Tại đây, mỗi khách mời sẽ có một cuộc hẹn riêng tư với thương hiệu, tạo nên trải nghiệm cao cấp trọn vẹn nhất cho người tham dự cùng với trải nghiệm mới mẻ và đỉnh cao về thời trang may đo cao cấp.
 
Vợ chồng doanh nhân Bích Nguyệt – Mai Anh Tuấn dự tiệc của thương hiệu Gucci.
 
Nằm trong danh sách khách VIP được mời tới dự sự kiện, CEO Bích Nguyệt và ông xã xuất hiện với trang phục sang trọng và tinh tế, hài hoà với phong cách đặc trưng của bữa tiệc. Đi kèm với đó là những phụ kiện giúp tổng thể trở nên hoàn hảo hơn. 
 
 
Doanh nhân Bích Nguyệt diện bộ đầm ánh kim khéo léo khoe vóc dáng gợi cảm
 
 
Trang sức, phụ kiện là điểm nhấn giúp cho doanh nhân Bích Nguyệt thêm phần quý phái.
 
 
Theo cảm nhận của doanh nhân Bích Nguyệt, không gian triển lãm tuy nhỏ nhưng sang trọng, đảm bảo được tính chất riêng tư và thoải mái cho các khách mời VIP tới dự sự kiện. 
Không gian bài trí riêng biệt, từng thiết kế trang phục, túi xách, trang sức ở đây được trưng bày đầy mãn nhãn đem tới trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng. 
 
 
CEO Bích Nguyệt thường xuyên được mời tham dự các sự kiện VIP của những thương hiệu đình đám
 
Triển lãm Gucci High End rất được lòng nữ doanh nhân bởi trải nghiệm riêng tư và đặc biệt là thiết kế riêng những bộ trang phục độc quyền độc bản cho cá nhân mình.
Vợ chồng CEO Bích Nguyệt chia sẻ: ‘’Điều đặc biệt mà vợ chồng Nguyệt cảm thấy hài lòng nhất tại sự kiện Gucci High End lần này chính là được đội ngũ 20 năm kinh nghiệm của Gucci tư vấn, thiết kế riêng theo từng form dáng và kiểu mẫu yêu thích, trở thành những trang phục độc quyền độc bản của chính mình’’.