Bích Nguyệt Beauty Clinic - Nhà tài trợ VÀNG liveshow "Chị Tôi"

Ngày đăng: 13:50 22/10/2022
Sự kiện được mong đợi nhất nửa cuối năm 2022
 
Liveshow "CHỊ TÔI" là bữa tiệc âm nhạc cực kỳ hoành tráng với sự kết hợp bùng nổ giữa giọng hát đầy nội lực: Nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam và Ca sĩ Tuấn Hưng.
 
 
 
 
Từ rất lâu, ca sĩ Tuấn Hưng luôn ấp ủ thực hiện một đêm nhạc với Nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam. Chàng ca sĩ Góc ban công hy vọng sẽ có thể "bùng cháy” cùng “người đàn bà hát” trong 2 đêm nhạc để kỷ niệm chặng đường làm nghề của mình. Anh chia sẻ: "Tôi tới với chị Lam bằng tình cảm của một đứa em, muốn dành tất cả những gì có thể để chị mình tiếp tục toả sáng hơn nữa. Việt Nam sinh ra rất nhiều tài năng âm nhạc, nhưng chỉ có từng ấy người được vinh danh là diva. Và trong lòng tôi chị Thanh Lam là Diva duy nhất"
 
Trong khi đó, khi nói về sự kết hợp với Tuấn Hưng trong liveshow sắp tới. Thanh Lam cho biết, chị cảm thấy may mắn khi được tham gia show diễn này: "Khi song ca với Tuấn Hưng, đáng yêu nhất là nghe Hưng nói: “Em sẵn sàng làm người đàn ông đứng sau chị”. Đối với tôi đây là điều rất đáng quý. Tôi rất tin là chúng tôi đồng nhất về tâm hồn, cách sống nên chắc chắn chúng tôi sẽ đồng nhất trong âm nhạc".
 
 
 
 
Đêm nhạc hứa hẹn đầy bất ngờ và bùng nổ: sẽ có khoảng 20 ca khúc được thể hiện trong chương trình. Nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam chia sẻ: Đó là những tình cảm dung dị, đời thường để con người biết yêu nhau hơn, trân quý cuộc sống hơn.
 
 
Bích Nguyệt Beauty Clinic - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG cho Liveshow “CHỊ TÔI”
 
Với mong muốn tôn vinh giá trị nghệ thuật và những cung bậc cảm xúc thăng hoa trong âm nhạc mà 2 nghệ sĩ mang lại, Bich Nguyet Beauty Clinic vinh dự khi trở thành nhà tài trợ Vàng cho liveshow “CHỊ TÔI” của DIVA Thanh Lam và ca sĩ Tuấn Hưng với 2 đêm nhạc hoành tráng diễn ra vào ngày 29 và 30 tháng 10.
 
 
 
 
Chưa dừng lại ở đó, hoạt động ý nghĩa này còn thể hiện sự trân trọng của CEO Lưu Bích Nguyệt trong đêm nhạc ý nghĩa đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng 2 nghệ sĩ Thanh Lam và Tuấn Hưng. Hai nghệ sĩ cũng là khách hàng quen thuộc, là người bạn thân thiết với CEO Lưu Bích Nguyệt.
 
 
 
Song hành cùng trái tim đầy nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực kiến tạo những vẻ đẹp hoàn mỹ, Bích Nguyệt Beauty Clinic luôn mang trên mình cả sứ mệnh chăm sóc và nuôi dưỡng thế giới nội tâm cho mọi khách hàng. Như 1 sự ủng hộ từ hậu phương, Bích Nguyệt Beauty Clinic hân hạnh trở thành nhà tài trợ Vàng của liveshow “Chị tôi” với mong muốn góp phần đem đến cho người yêu âm nhạc 1 đêm khó quên với những màn trình diễn đầy cảm xúc.