SẠCH RẠN DA CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH VỚI MULTI THERAPY

Ngày đăng: 10:32 16/12/2022
 
Rạn da là một dạng tổn thương trên da mà ước tính có khoảng 75 -90% sản phụ và 70% thiếu niên ở tuổi dậy thì gặp phải do sự phát triển nhanh chóng của hệ cơ, xương. Rạn da trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Thấu hiểu nỗi niềm này, Bích Nguyệt Beauty Clinic đã nghiên cứu ra công nghệ trị rạn Multi Therapy, hứa hẹn đem đến cho các chị em giải pháp toàn diện để giải quyết các vấn đề về rạn da.
 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị rạn Multi Therapy

  • Hiệu quả trị rạn da lên đến 95%: cung cấp năng lượng được kiểm soát chính xác cho da trong khoảng thời gian ~300 mili giây (~0.3s) , đem đến hiệu quả trị rạn tối ưu ở tầng trung bì.
  • Công nghệ truyền năng lượng sóng radio (RF): kích thích collagen hình thành trong quá trình cải thiện tình trạng sẹo rạn da và giúp da trở nên săn chắc, mịn màng, khỏe đẹp

  • An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng: công nghệ thông minh tự động điều chỉnh năng lượng phù hợp với mức độ rạn tại các vùng nên không ảnh hưởng đến làn da xung quanh.

  • Công nghệ xoáy nước tự động: đóng mở lỗ chân lông giúp dưỡng chất thấm sâu tận cùng của tế bào da.
  • Phác đồ riêng biệt: các chuyên gia da liễu trực tiếp thăm khám, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt cho từng tình trạng da khác nhau, đảm bảo hiệu quả tối ưu

 

Những câu hỏi thường gặp về công nghệ trị rạn Multi Therapy

1. Những ai phù hợp để sử dụng công nghệ trị rạn Multi Therapy?
 
Công nghệ trị rạn Multi Therapy tại Bich Nguyet Beauty Clinic có thể sử dụng cho mọi người ở mọi độ tuổi với hầu hết tình trạng rạn. 
 
2. Đang cho con bú có sử dụng công nghệ trị rạn Multi Therapy được không?
 
Sóng radio (RF) chỉ tác động vào lớp trung bì của da sâu nhất 3,5mm và không ảnh hưởng đến tuyến sữa, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú. 
 
3. Khi nào có thế thấy được hiệu quả trị rạn và hiệu quả đó có thể kéo dài trong bao lâu? 
 
Multi Therapy đem lại hiệu quả sau khoảng 2-3 buổi điều trị. Hiệu quả này sẽ kéo dài lâu dài nếu người điều trị không bị tăng hoặc giảm cân đột ngột. 

Quy trình thực hiện công nghệ trị rạn Multi Therapy 

 
1
Làm sạch vùng điều trị
Ủ tê vùng điều trị
2
Ủ tê vùng điều trị
Điều trị chuyên sâu
3
Trị liệu chuyên sâu
4
Điện di tế bào gốc

Đánh giá của Chuyên gia đầu ngành về công nghệ trẻ trị rạn Multi Therapy

 

Chuyên gia trẻ hóa hàng đầu Hoa Kỳ - Amjad Ali
 
"Multi Therapy là công nghệ điều trị rạn chuyên sâu, kết hợp công nghệ sóng RF hiện đại. Giúp các vết rạn được làm xóa sạch một cách rõ rệt. Phần da chùng nhão được tái tạo săn chắc. Kích thích tái tạo tế bào, mô dưới da cho vùng da trẻ trung. Đây là công nghệ hàng đầu trong việc điều trị rạn an toàn và hiệu quả hiện nay."