Công ty CP Thẩm mỹ Bích Nguyệt rộn ràng khai xuân 5 chi nhánh

Ngày đăng: 11:29 28/01/2023
Sáng ngày 27/01/ 2023 (tức ngày mùng 6 Tết xuân Quý Mão) đồng loạt 5 chi nhánh của Công ty CP Thẩm mỹ Bích Nguyệt đã khai Xuân từ rất sớm trong không khí hào hứng với mong muốn một năm mới mọi việc hanh thông, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.
 
CEO Lưu Bích Nguyệt chúc tết toàn thể CBNV Bích Nguyệt
 
Đầu năm mới dù có bận rộn tới đâu CEO Lưu Bích Nguyệt cũng đều đi từng chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh để khai xuân & chúc Tết tới toàn thể nhân viên hệ thống Bích Nguyệt, với mong muốn truyền cảm hứng cho tất cả các nhân sự có được tinh thần làm việc đầy hứng khởi, hăng say trong những ngày đầu xuân.
 
 
Tại trụ sở chính - khối văn phòng 28 Triệu Việt Vương
 
 
Ly rượu xuân nồng ấm trao nhau tại chi nhánh Nguyễn Công Hoan
 
 
Những câu chuyện vui vẻ ngày đầu năm tại chi nhánh Trần Duy Hưng
 
 
 
Không khí phấn khởi tại chi nhánh Quảng Ninh
 
 
 
Cùng trao nhau câu chúc, rộn ràng nâng ly tại chi nhánh Hải Phòng
 
Trong ngày đầu xuân năm mới, CEO Bích Nguyệt không ngừng truyền cảm hứng, động viên tới các CBNV các chi nhánh sắp xếp nhân sự, giữ vững tác phong chuyên nghiệp với phong thái phục vụ tốt nhất để chào đón các khách hàng đầu năm. Toàn chi nhánh đồng lòng quyết tâm phấn đấu đạt mục tiêu dịch vụ chăm sóc khách hàng, vận hành theo đúng kế hoạch đề ra.
 
Hy vọng rằng, với những khí thế mới, niềm hăng say và hào hứng của mùa Xuân mới, cùng sự đoàn kết, tận tâm với công việc, tập thể Bích Nguyệt sẽ cùng nhau làm nên một năm 2023 rực rỡ, thắng lợi, hoàn thành mọi nhiệm vụ được CEO Bích Nguyệt tin tưởng giao phó.
 
Bước sang năm mới với những hi vọng mới. Bích Nguyệt Beauty Clinic mong rằng tất cả các khách hàng của Bích Nguyệt trên khắp mọi miền đất nước cũng sẽ có một năm khởi đầu mới với thật nhiều sức khoẻ, bình an, luôn hạnh phúc, công thành danh toại, vạn sự như ý.
 
CEO Bích Nguyệt chúc tết cùng nhân viên khối văn phòng tại trụ sở chính 28 Triệu Việt Vương