Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Ngày đăng: 13:25 11/07/2024
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
 
Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Bichnguyet.vn thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (sau đây gọi là “thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua wesite “Bichnguyet.vn”.
 
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Công ty cổ phần thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.
 
Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi được giới thiệu trên website này.
 
Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website Bichnguyet.vn, khách hàng xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.
 
Chúng tôi đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của khách hàng.
 
1- Mục đích thu thập thông tin cá nhân
 
Khi khách hàng đăng ký bác sĩ tư vấn miễn phí trên website này, thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi thu thập bao gồm:
 
– Họ và tên;
 
– Số điện thoại;
 
– Câu hỏi của bạn.
 
Mọi thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng và vận hành, duy trì chất lượng dịch vụ của Công ty cổ phần thẩm mỹ Bích Nguyệt.
 
Công ty cổ phần thẩm mỹ Bích Nguyệt không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website “Bichnguyet.vn”.
 
2- Phạm vi sử dụng thông tin
 
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
 
– Hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc, băn khoăn liên quan đến dịch vụ của Công ty cổ phần thẩm mỹ Bích Nguyệt và đặt lịch hẹn nếu khách hàng có nhu cầu.
 
– Tư vấn cho khách hàng đã đăng ký về dịch vụ và các ưu đãi về dịch vụ của Công ty cổ phần thẩm mỹ Bích Nguyệt.
 
– Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng.
 
– Liên lạc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; Vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ; Cung cấp những số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng website của Bệnh viện.
 
– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ được sử dụng trong nội bộ và cung cấp cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các đơn vị liên kết của chúng tôi.
 
– Trong trường hợp có yêu cầu hợp pháp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các bên liên quan (nếu có), chúng tôi có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài trường hợp này, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 
3- Thời gian lưu trữ thông tin
 
Chúng tôi lưu trữ các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trên máy chủ của Bichnguyet.vn.
 
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu xóa bỏ từ khách hàng. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng có liên quan đến đơn hàng hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Công ty cổ phần thẩm mỹ Bích Nguyệt quản lý và lưu hành nội bộ.
 
4- Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân
 
            Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm:
 
            – Công ty cổ phần thẩm mỹ Bích Nguyệt
 
            – Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các đơn vị liên kết của Công ty cổ phần thẩm mỹ Bích Nguyệt để tiến hành hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 
5- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
            Công ty cổ phần Công ty cổ phần thẩm mỹ Bích Nguyệt
 
            Địa chỉ: Số 28 Triệu Việt Vương, phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Việt Nam.
 
            Điện thoại: 096 600 88 88
 
6- Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 
Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với Ban Quản trị website thông qua số điện thoại:  096 600 88 88
 
7- Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo
 
– Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào khác (trừ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, đơn vị liên kết của chúng tôi hoặc trường hợp bắt buộc khác theo quy định của pháp luật) về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý từ khách hàng.
 
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời.
 
– Đề nghị khách hàng có khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin liên hệ với Ban Quản trị của website, đồng thời cung cấp các bằng chứng, chứng cứ để chúng tôi có cơ sở giải quyết khiếu nại.
 
Khi tiếp nhận những phản hồi, khiếu nại này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 
Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.
 
– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.