Bích Nguyệt đào tạo chuyển giao phác đồ trị nám thế hệ mới Melas Exo

Ngày đăng: 15:15 28/03/2024

Với mỗi phác đồ, công nghệ mới, Bích Nguyệt Beauty Clinic luôn có buổi đào tạo chuyên sâu để đội ngũ nhân viên có thể hiểu rõ và nắm vững toàn bộ quy trình điều trị của Phác đồ trị nám Melas Exo. 

Phác đồ trị nám thế hệ mới Melas Exo

Melas Exo là phác đồ trị nám thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội giúp hiệu quả trị nám gấp 10 lần và rút ngắn 1/3 thời gian điều trị. Phác đồ được chuyển giao độc quyền tại Bích Nguyệt Beauty Clinic và được đội ngũ bác sĩ Bích Nguyệt cùng các chuyên gia Thụy Sỹ dày công nghiên cứu và trực tiếp thực hiện.

Melas Exo ứng dụng công nghệ Picosure bước sóng 755nm với đặc trưng xung vô cùng ngắn - hạn chế tối đa thương tổn cho da, kết hợp với Bộ đôi tinh chất độc quyền (tinh chất kháng nám Melas Exo và tinh chất trẻ hóa, căng bóng da Young Exo). Sự kết hợp này vừa giúp xử lý triệt để sắc tố gây nám da, vừa bổ sung dưỡng chất giúp da khỏe toàn diện, tái cấu trúc da và ngăn ngừa nám tái phát trở lại. 

Đặc biệt với Phác đồ này, khách hàng sẽ được điều trị không xâm lấn với quy trình các bước chuẩn y khoa, được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu chuyên môn cao. 

Hiện Melas Exo đang được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao vì hiệu quả vượt trội, thời gian điều trị nhanh, không cần nghỉ dưỡng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng mà vẫn mang lại kết quả sạch nám tới 98%. 

Đào tạo chuyên sâu Phác đồ Melas Exo 

Để đội ngũ kỹ thuật viên và bác sĩ tại Bích Nguyệt hiểu rõ hơn về Phác đồ trị nám Melas Exo, Bích Nguyệt Beauty Clinic đã có buổi đào tạo chuyên sâu và thực hành thực tế cùng các chuyên gia đầu ngành.

Tại buổi đào tạo, trước tiên đội ngũ nhân viên tại Bích Nguyệt sẽ được tìm hiểu toàn bộ thông tin về Melas Exo: Cơ chế hoạt động, ưu điểm vượt trội và quy trình các bước điều trị của Phác đồ. Điều này sẽ giúp các bác sĩ và kỹ thuật viên nắm vững thông tin cần thiết và hiểu sâu về Phác đồ mới để có thể ứng dụng trong khi thực hành thực tế. 

Sau khi nắm vững lý thuyết, các chuyên gia cũng trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng máy móc, thiết bị được sử dụng trong Phác đồ Melas Exo như máy soi da, máy phun oxy tươi, máy Picosure và máy cấy tinh chất và máy điện di tế bào gốc. Toàn bộ nhân viên sẽ được thực hành 1:1 cùng chuyên gia để có thể thành thạo kỹ năng và điều trị trực tiếp cho từng đối tượng khách hàng.

Sau mỗi buổi đào tạo, các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc về Phác đồ cũng như đưa ra một vài lưu ý quan trọng khi điều trị, để đảm bảo quy trình điều trị nám cho mỗi khách hàng chuẩn y khoa và đạt hiệu quả tốt nhất. 

Bích Nguyệt Beauty Clinic - Điều trị thành công cho hàng triệu khách hàng bị nám

Với hơn 18 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn cao, Bích Nguyệt Beauty Clinic đã điều trị thành công cho hàng triệu khách hàng bị các tình trạng nám nặng và lâu năm, giúp các chị em sạch nám, lấy lại tự tin cùng diện mạo mới tươi trẻ. 

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp cho mỗi khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới, đồng thời tổ chức những buổi đào tạo chuyên sâu cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Bích Nguyệt luôn đề cao chất lượng và uy tín lên hàng đầu, với mong muốn đạt hiệu quả điều trị cao và làm hài lòng mọi khách hàng kỹ tính nhất.