Khoảnh khắc đón Giáng sinh ấm áp của gia đình CEO Lưu Bích Nguyệt

Ngày đăng: 13:37 27/12/2022

Một mùa đông lại tới, một năm cũ sắp đi qua và ông già Noel sắp gõ cửa từng nhà. Giáng sinh là khoảng thời gian mang không khí ấm áp đặc trưng. Vì vậy, mỗi năm vào dịp Noel, dù bận đến đâu, CEO Bích Nguyệt cùng ông xã đều dành thời gian chụp những bức hình lưu niệm cùng các thiên thần đáng yêu của mình. 

Ảnh: CEO Lưu Bích Nguyệt chụp ảnh hạnh phúc bên gia đình của mình

CEO Bích Nguyệt chia sẻ rằng, Noel là dịp để chị cùng các thành viên trong gia đình sống chậm lại 1 chút và xích lại gần nhau hơn. Đây còn là thời gian tuyệt vời để gia đình đoàn viên và cùng nhau lưu giữ được những kỷ niệm tuyệt vời và những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn tiếng cười sau một năm đã qua.

 
Người bạn đồng hành cùng nữ CEO trên mọi hành trình đã qua - Ông xã Mai Anh Tuấn cũng luôn trân trọng những giây phút đoàn viên nhân dịp cuối năm này để cùng vợ và các con ghi lại những khoảnh khắc gia đình ngọt ngào và ấm cúng nhất.
 
 
Năm 2022 là một năm có ý nghĩa đặc biệt với nữ Chủ tịch khi đã đưa ra những quyết định mang tính bứt phá, thay đổi bộ nhận diện thương hiệu và nâng tầm toàn bộ hệ thống Bich Nguyet Beauty Clinic thành chuỗi thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
 
 
2022 cũng là năm thứ 17 ghi dấu hành trình phát triển của Bich Nguyet Beauty Clinic trở thành một trong những hệ thống làm đẹp hàng đầu của chị em phụ nữ Việt. 
 
 
Mong rằng trong năm 2023 sắp tới, nữ thuyền trưởng tài ba Lưu Bích Nguyệt sẽ tiếp tục là người thủ lĩnh kiên cường và bản lĩnh, đem đến những phát triển vượt bậc cho Bich Nguyet Beauty Clinic trong tương lai. Chúc cho tất cả các khách hàng của Bích Nguyệt đều có 1 mùa Giáng sinh An lành - Hạnh phúc - Ấm áp bên gia đình mình.