CEO Lưu Bích Nguyệt say đắm trong những bản tình ca Liveshow "Chị Tôi"

Ngày đăng: 08:50 01/11/2022
Tối ngày 29/10/2022, CEO Lưu Bích Nguyệt đã có mặt tại Liveshow "Chị Tôi"- Đêm nhạc hoành tráng diễn ra tại cung văn hoá hữu nghị Việt Xô HN với sự hòa giọng của 2 giọng ca nội lực hàng đầu làng nhạc Việt: Diva Thanh Lam và ca sĩ Tuấn Hưng.
 
 
Đêm nhạc Chị tôi với sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ âm thanh tới hình ảnh đã thành công vang dội thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả thủ đô. Đêm nhạc càng trở nên đặc biệt khi kết hợp hai màu sắc âm nhạc mang tới những điều thú vị, mới mẻ cho khán giả. Ca sỹ Tuấn Hưng và Diva Thanh Lam cho thấy sự đồng điệu ở tính cách phóng khoáng. Nói như Tuấn Hưng, cả hai đều hát từ chính cảm xúc con tim mình.
 
Liveshow "Chị Tôi" thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả thủ đô
 
Với mong muốn lan tỏa âm nhạc, cảm xúc yêu thương đến tất cả mọi người xung quanh cho cuộc sống thêm thăng hoa. Bích Nguyệt Beauty Clinic - Hân hạnh là nhà tài trợ vàng góp phần vào thành công của liveshow "Chị Tôi". 
 
Tại đây CEO Lưu Bích Nguyệt đã có mặt tại show diễn và cùng chung vui với 2 nghệ sĩ. Nữ doanh nhân xinh đẹp có chia sẻ: "Đây là đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc, được thưởng thức lại những bài hát xưa cũ đưa Nguyệt về tuổi thơ xúc động vô cùng. Cảm ơn 2 ca sĩ đã cháy hết mình, mang lại xúc cảm chân thật, đời thường nhất cho người nghe".
Cùng Bích nguyệt ngắm nhìn lại những hình ảnh thân thiết của gia đình Bích Nguyệt cùng 2 nghệ sĩ trong đêm nhạc vô cùng đáng nhớ qua những hình ảnh dưới đây.
 
 
CEO Bích Nguyệt và người chị thân thiết - Diva Thanh Lam
 
 
Vợ chồng CEO Lưu Bích Nguyệt chụp ảnh kỷ niệm cùng ca sỹ Tuấn Hưng.
 
 
Khoảnh khắc thân thiết của gia đình CEO Bích Nguyệt cùng 
vợ chồng Diva Thanh Lam, ca sỹ Tuấn Hưng.