MÙA TRĂNG YÊU THƯƠNG, ẤM ÁP TẠI BICH NGUYET BEAUTY CLINIC

Ngày đăng: 14:53 29/09/2023

Nhân dịp Trung Thu 2023, Ban lãnh đạo Bich Nguyet Beauty Clinic đã trao tận tay cán bộ nhân viên món quà nhỏ, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của tập thể nhân sự trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Đây là hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo quan tâm chăm chút. Quà tặng không chỉ chứa đựng giá trị vật chất thiết thực, mà còn là tấm lòng trân quý, sự quan tâm tới đời sống tinh thần của mỗi cán bộ nhân viên và gia đình. Đêm Tết đoàn viên, bạn cùng gia đình nhấp ngụm trà, ăn miếng bánh thơm ngọt, nhớ tới những người đồng nghiệp thân quen, thực sự là giây phút vui vẻ, đầy ý nghĩa.

 

Không chỉ có ngày Tết Trung Thu, các dịp lễ Tết khác trong năm như Tết Nguyên đán, Tết dương lịch, lễ Quốc Khánh 2-9, ngày phụ nữ 20-10, và cả sinh nhật của nhân sự, cũng đều được Ban lãnh đạo tổ chức chúc mừng và trao quà trang trọng. Sự quan tâm tỉ mỉ của công ty tới từng cán bộ nhân viên đã thể hiện sự quý trọng nhân sự, đánh giá cao giá trị của nhân sự trong sự phát triển của doanh nghiệp. Đây cũng luôn là sự động viên kịp thời của Ban lãnh đạo, khích lệ mỗi cá nhân phấn đấu hơn nữa, đóng góp thật nhiều giá trị để xây dựng ngôi nhà chung Bich Nguyet Beauty Clinic ngày càng lớn mạnh, phát triển.