Gala Party Oscar of star - Đêm vinh danh những ngôi sao của Bích Nguyệt

Ngày đăng: 09:52 19/01/2024
Ngày 15/1/2024 vừa qua, đêm tiệc “Oscar of stars” của tập thể Bich Nguyet Beauty Clinic đã được tổ chức thành công tại nhà hàng Sapphire Wedding Center số 17 Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội.
Vinh danh các cá nhân xuất sắc
Tại đêm gala, hàng loạt các giải thưởng: Chi nhánh xuất sắc nhất, thiên tài chốt Sale, lãnh đạo tài ba, người đồng hành đã được trao tay tới các cá nhân nỗ lực xứng đáng.
 
 
Chiến binh telesale xuất sắc
 
 
 
Giải thưởng bàn tay vàng
 
 
Giải thưởng chi nhánh nỗ lực 
 
 
 
Khoảnh khắc CEO Bích Nguyệt cùng các cộng sự tài ba
 
Năm cũ qua đi, dù còn nhiều sóng gió với ngành thẩm mỹ những tập thể Bích Nguyệt đã đồng lòng chung sức, gặt hái cán mốc vượt chỉ tiêu doanh thu. Khẳng định thương hiệu vững chắc trong lòng phái đẹp.
Theo CEO Lưu Bích Nguyệt: ‘’Năm 2023 là một năm khó khăn trong ngành làm đẹp. Với rất nhiều thách thức đặt ra, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các CBNV Bích Nguyệt đang vững vàng trưởng thành hơn từng ngày, doanh nghiệp không ngừng tự hào khi vẫn nhận được sự tăng trưởng về doanh thu.’’ CEO Bích Nguyệt cũng gửi tới toàn thể CBNV lời cảm ơn sâu sắc vì đã đồng hành thời gian qua.
 
 
 
Mãn nhãn cùng các tiết mục văn nghệ 
Đêm gala thêm ấn tượng những màn trình diễn tiết mục văn nghệ ca nhạc từ các chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh đã tạo nên một không khí sôi động, bùng nổ. Toàn bộ thành viên bích Nguyệt quẩy hết mình trong đêm tiệc. 
 
 
 
Body shaming - Tiết mục giành giải nhất cuộc thi văn nghệ đến từ khối văn phòng
 
 
Các cô gái đến từ chi nhánh Trung Hoà cùng tiết mục đặc sắc:''Tết trong tim tôi''
 
 
Tập thể Bích Nguyệt tin rằng trong năm 2024 sẽ là một năm mới khởi sắc với thật nhiều thành tựu mới, danh số vượt chỉ tiêu, dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp giữ vững ngôi vị thẩm mỹ 5 sao Bích Nguyệt.