Bài viết liên quan

Chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ xu hướng trị nám hiện đại năm 2018

Với những ưu điểm nổi bật, Melas Intense đang được nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao, mở ra kỉ nguyên làm đẹp hoàn toàn mới chỉ sau 1 liệu trình duy nhất duy nhất.

Hàng nghìn khách hàng đăng kí Phác đồ trị nám Melas Intense

Vừa qua, Bích Nguyệt Group đã chính thức ra mắt VTM Bích Nguyệt Hải Phòng. Tại sự kiện quan trọng này cũng là dịp để Bích Nguyệt giới thiêu tới khách hàng phác đồ điều trị nám Melas Intense độc quyền, thu hút hàng nghìn khách hàng đăng ký trải nghiệm.

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt vinh dự nhận giải thưởng

"Hơn ai hết tôi ý thức được nhiệm vụ của một người doanh nhân trong thời kỳ hiện đai, đồng hành cùng sứ phát triển và lớn mạnh của phụ nữ là sứ mệnh của tôi" bà Lưu Bích Nguyệt - Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group chia sẻ

Người phụ nữ tiên phong đưa Đại hội Thẩm mỹ Quốc Tế đầu tiên về Việt Nam

Nhắc đến doanh nhân Lưu Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group, giới thẩm mỹ không thể không biết đến. Nhưng ít ai biết rằng, doanh nhân kín tiếng nhưng vô cùng nổi tiếng này chính là người đưa Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế đầu tiên về Việt Nam.

“Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ra mắt

Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã chính thức ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện ra mắt có sự tham dự của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, các ngôi sao VBiz và hàng ngàn khách mời trong lĩnh vực làm đẹp.

5 lý do nên trị nám da tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

98% khách hàng cảm thấy hài lòng với kết quả điều trị nám da chính là minh chứng rõ nhất khẳng định thương hiệu trị nám uy tín của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt trong suốt 14 năm vừa qua.