Trị Nám số 1 Việt Nam

Bích Nguyệt Teambuilding 2019 – “15 năm hào quang tỏa sáng”

Ngày 30/9 vừa qua Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding dành cho hơn 100 Cán bộ nhân viên. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Bích Nguyệt, đem đến cho tất cả nhân viên khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa.

Nhằm gắn kết các thành viên trong ngôi nhà Bích Nguyệt đồng thời cũng là dịp để để cùng nhau nhìn lại chặng hành trình phát triển suốt 15 năm, dưới sự thống nhất của Ban lãnh đạo, Bích Nguyệt Group đã tổ chức chương trình Teambuilding trong ngày 30/9 tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải Resort.

 

Với chủ đề xuyên suốt “15 năm”, chương trình teambuilding của Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp mỗi thành viên tham gia khám phá bản thân và nhanh chóng kết nối, đoàn kết để cùng nhau vượt qua thử thách. Đồng thời, những hoạt động này mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái cho tập thể CBNV Bích Nguyệt Group sau những ngày tháng cống hiến, làm việc không ngừng nghỉ.

Xuất phát từ 6:30 sáng tại Hà Nội, chặng hành trình Teambuilding đã thực sự gây háo hức cho nhiều cán bộ nhân viên. Ngay khi vừa đặt chân đến khu nghỉ dưỡng, hơn 100 cán bộ nhân viên đã sẵn sàng khởi động và tham gia các trò chơi đội nhóm

Các thành viên của Bích Nguyệt đã chia thành 5 đội nhóm, tham gia các trò chơi mang tính đồng đội cao như: “Gà đẻ trứng vàng”, “Vượt ải Long môn”, “Giếng vô cực”…Tất cả thành viên đã cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, kĩ năng lãnh đạo, tổ chức, lập kế hoạch, sử dụng trí lực, sự khéo léo để cùng nhau vượt qua nhiều cánh cửa thử thách.. Đây cũng chính các giá trị mà Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt đã và đang xây dựng con người.

Chính khoảnh khắc vui nhộn này đã đem lại những trải nghiệm vô cùng mới lạ, ấn tượng và tạo ra những xúc cảm không thể nào quên. Tất cả như truyền tải thông điệp “Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, nhưng muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”

Điểm nhấn của chương trình Teambuilding chính là chương trình Gala “Kỉ niệm 15 Năm thành lập Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt” được tổ chức trong khuôn viên Nhà hàng sang trọng Opera Hall đầy ấm cúng và gần gũi.

Chương trình Gala “Bích Nguyệt – 15 năm hào quang tỏa sáng” đã có sự góp mặt đầy đủ của hơn 100 cán bộ nhân viên cùng sự hiện diện của Ban lãnh đạo Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt,bao gồm: Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group; Ông Mai Anh Tuấn- Phó Tổng GĐ Hệ thống thẩm mỹ; bà Bùi Ngọc Liên- GĐ điều hành Hệ thống Thẩm mỹ…

Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group phát biểu:  “Để Bích Nguyệt có được con số 15 năm phát triển ngày hôm nay, là một phần công sức to lớn của các Cán bộ nhân viên. Qua chương trình Teambuilding mà Ban lãnh đạo Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đem đến ngày hôm nay không chỉ là thời điểm giúp các bạn được xả hơi mà còn mang ý nghĩa gắn kết ,để cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung để phát triển”

Chương trình Gala kỉ niệm 15 năm thành lập là một dịp quan trọng của Bích Nguyệt khi các thành viên trong ngôi nhà chung đã có dịp được nhìn lại chặng đường đầy khó khăn, thử thách. Nhưng với tầm nhìn chiến lược của nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt cùng sự đồng lòng gắng sức của toàn bộ CBNV đã đem lại những thành công vượt bậc.

Hơn cả, đây cũng là dịp để các thành viên được thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình đối với ngôi nhà chung ấy, cũng như gửi lời chúc tốt đẹp tới bà Lưu Bích Nguyệt – “người thuyền trưởng” chèo lái con thuyền Bích Nguyệt qua chặng đường phát triển tiếp theo.

Cái tên Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt không còn là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng làm đẹp Việt khi đã và đang xây dựng được Hệ sinh thái Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam bao gồm: 4 Hệ thống Thẩm mỹ viện; 1 Học viện đào tạo Thẩm mỹ; 01 Công ty mỹ phẩm Quốc tế; 01 Công ty máy thẩm mỹ chuyên cung ứng hệ thống máy móc cho toàn bộ hệ thống thẩm mỹ cao cấp tại Việt Nam.

Chặng đường 15 năm qua, Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt đã và đang cung cấp hơn 150 dịch vụ làm đẹp đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế

Thẩm mỹ Bích Nguyệt không chỉ đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng đỉnh cao như Trị nám, trẻ hóa, giảm béo bằng việc ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến mà còn đi sâu trong việc nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều công trình điều trị da tân tiến nhất hiên nay, phù hợp với làn da phụ nữ Việt.

Với sự nỗ lực không ngừng ấy, Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế như: Thương hiệu thẩm mỹ uy tín năm 2018; 6 năm liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng Dịch vụ trị nám tốt nhất năm 2013 – 2018 do người tiêu dùng bình chọn…

Bà Lưu Bích Nguyệt phát biểu tại chương trình Gala: “Để có được những thành quả 15 năm qua, Bích Nguyệt đã phải trải qua không ít những khó khăn thử thách. Có những đoạn đường đến bản thân tôi đã từng nghĩ sẽ không vượt qua được, thế nhưng nhờ sự đồng lòng, hợp sức đã tiếp thêm động lực để có được ngày hôm nay. Tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường dài hơn như 20 năm, 50 năm”.

Bên cạnh đó, chương trình Kỉ niệm 15 năm thành lập Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt cũng là cơ hội để gửi lời chúc mừng sinh nhật dành cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong quý III – 2019 trong 3 tháng 7, 8, 9/2019.Ban lãnh đạo Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những cá nhân có sinh nhật trong quý III.

Đặc biệt, tại chương trình Gala, những tiết mục ca nhạc đã thu hút được sự tham gia của hầu hết cán bộ nhân viên.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình Teambuilding “15 năm hào quang tỏa sáng”:

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người Lên đầu trang
Đăng ký
tư vấn
Nhắn tin 0966 00
8888

Đăng ký tư vấn

Ưu đãi 50% nhiều dịch vụ!
0966 00 8888 CHAT NGAY