Quy trình điều trị nám da tại Bích Nguyệt như thế nào?

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị da, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt luôn nằm trong Top đầu Hệ thống thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam về điều trị da. Với từng tình trạng nám da của khách hàng sẽ được đưa ra một phác đồ điều trị riêng biệt nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất đến với khách hàng.

Phác đồ Melas Ruby – Phương pháp trị nám mới dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo A.I mới năm 2019

Tin vui dành cho cộng đồng chị em điều trị nám da tại Việt Nam, tháng 5-2019 Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã chính thức công bố Phác đồ trị nám Melas Ruby- công trình điều trị nám da được xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo A.I. Phương pháp điều trị nám da này đã thực sự nhận được nhiều đánh giá tích cực từ hội đồng chuyên gia thế giới FDA, CE Thế giới, mở ra kỉ nguyên điều trị nám da an toàn, khoa học, hiệu quả và nhanh chóng nhất năm 2019.

Dựa trên thành quả của Phác đồ trị nám năm 2018 Melas Intense có khả năng  loại bỏ được 6 loại nám khác nhau, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tiếp tục bắt tay hợp tác cùng các chuyên gia, nghiên cứu và ứng dụng thành công Phác đồ Melas Ruby bổ sung đáng kể nhiều ưu điểm nổi bật đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cho người điều trị

Theo chuyên gia Trần Mẫn Chu- Nguyên Phó Viện trưởng Viện da liễu TW cho biết: “Phác đồ Melas Ruby là một công trình điều trị nám da có được xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, tự động dò tìm các sắc tố melanin, loại bỏ chúng nhanh chóng và hiệu quả nhất”

Phác đồ Melas Ruby không chỉ là một phương pháp điều trị nám thông thường mà chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa nên trí tuệ nhân tạo với tổ hợp công nghệ laser tiền tỉ như Picosure 2019, Melastar, Newtech và tinh hoa của nên công nghệ sinh học 4.0 để giải quyết triệt để các vấn đề nám da.

 

Melas Ruby được tích hợp thấu kính hội tụ độc quyền Focus Lens Array  với 3 điểm bẳn linh hoạt : S-Point, Circle, Siêu vi điểm với chùm thấu kính hội tụ cực nhỏ, mạnh và xung lực cải tiến gấp 30 lần, đồng thời tự phân bổ năng lượng laser trên đường bắn giúp đánh bật tất cả các gốc nám, kể cả những ca nám hỏng.

Hơn thế các thành phần trong tế bào gốc được chiết xuất từ cá tầm vùng biển Đen (Nga) sẽ giúp kích thích cơ chế tự làm lành tổn thương, sản sinh collagen tự nhiên, giúp da nhanh chóng.

Với từng tình trạng nám khác nhau sẽ được các chuyên gia thăm khám và lên phác đồ điều trị riêng biệt  nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất với ca điều trị.

Khi khách hàng điều trị nám bằng phác đồ Melas Ruby sẽ nhanh chóng đạt hiệu quả lên đến 90%, khả năng tái tạo da nhanh gấp 3 lần so với thông thường.

Quá trình điều trị nám da tại Bích Nguyệt

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, chuẩn đoán, xác định tình trạng, mức độ nám da và đưa ra phác đồ điều trị nám da bằng Laser phù hợp nhất.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thực hiện làm sạch và tẩy tế bào chết cho da.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn chế độ điều trị, cài đặt tần số và mức năng lượng phù hợp để phát huy hiệu quả điều trị nám da cho khách hàng. Thời gian cho mỗi một lần điều trị kéo dài từ 15 – 30 phút tùy thuộc vào tình trạng nám da của khách hàng.

Bước 4: Chườm gel lạnh và đắp mặt nạ dưỡng da

Bước 5: Cấp ẩm và bôi kem chống nắng bảo vệ da để kết thúc buổi trị liệu.

 

Quy trình phác đồ trị nám Melas Ruby

Tùy theo từng tình trạng nám da của mỗi khách hàng khác nhau sẽ được đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt với số buổi điêù trị khác nhau. Song với phác đồ điều trị nám mới, tại Bích Nguyệt sẽ cam kết sạch nám chỉ sau 5 buổi khi áp dụng công nghệ Picosure 2019.

Tại Bích Nguyệt, các chuyên viên có tay nghề cao, lâu năm thực hiện đảm bảo hiệu quả trị nám cao nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

Từ khóa, ,

Quà tặng đặc biệt dành tặng bạnĐăng ký

Messenger

Địa chỉ

1900 6682

Hotline 1900.6682
×

Bạn đang quan tâm dịch vụ nào?

Họ và tên(*):

SĐT(*):

Mail:

Dịch Vụ Quan Tâm: