Phác đồ Melas Ruby có gì đặc biệt?

Melas Ruby 2.0 ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực điều trị nám da. Luôn cập nhật công nghệ làm đẹp mới nhất trên TG, BÍCH NGUYỆT xứng đáng là địa chỉ trị nám tốt nhất 6 năm liên tiếp cho người tiêu dùng bình chọn.

BÍCH NGUYỆT – thương hiệu làm đẹp đã đóng đinh trên thị trường thẩm mỹ. Với sự cố gắng cùng nỗ lực không mệt mỏi, trải qua 15 năm phát triển, Nguyệt ngày càng tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng phái đẹp Việt với các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp Quốc tế như trị nám, trẻ hóa, giảm béo áp suất chân không…

 

Phác đồ trị nám Melas Intense là thành quả dựa trên công nghệ tiền tỉ Melas Star

Dựa trên thành quả của Phác đồ trị nám nổi danh năm 2018 Melas Intense 2.0 được hàng nghìn phụ nữ tin tưởng và lựa chọn, đầu năm 2019 Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tiếp tục “bắt tay” cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới nghiên cứu và ứng dụng thành công Phác đồ trị nám mới nhất được dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI, với khả năng loại bỏ loại nám khác nhau đồng thời kích thích quá trình tái tạo, trẻ hóa da nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

Một cuộc khảo sát nhỏ, so sánh giữa phác đồ Melas Ruby  với các phương pháp điều trị khác, do chuyên gia hàng đầu của Bích Nguyệt tiến hành, cho thấy:

Về năng lượng điều trị

Các công nghệ cũ thương có mức năng lượng không ổn định, lúc mạnh lúc yếu. Năng lượng quá mức sẽ gây tình trạng xâm lấn tổn thương, ngược lại, năng lượng yếu sẽ đem lại hiệu quả điều trị không như mong muốn.

Song với Phác đồ Melas Ruby thì năng lượng điều trị trên da đồng nhất, và tự động điều chỉnh mức năng lượng trên da phù hợp với tình trạng nám da để tránh hoàn toàn hiện tượng năng lượng quá mức trên da gây nên bỏng rát, bong tróc hay tổn thương

Phác đồ Melas Ruby ứng dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo khi tự động dò tìm tế bào hắc sắc tố, tự động tối ưu năng lượng tương thích với từng điểm nám mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào mô khỏe mạnh.

 

 

Về thời gian lưu nhiệt trên da

Với chùm thấu kính hội tụ cực nhỏ, mạnh và xung lực cải tiến gấp 30 lần ở điểm hội tụ dưới da. Từ đó, có khả năng tự dàn đều và tự phân bổ năng lượng Laser trên đường bắn, giúp đánh bật tất cả gốc nám khác nhau, kể cả nám chân sâu cứng đầu nhất.

 

 

Nhờ điểm bắn tân tiến này, phác đồ Melas Ruby đã tạo nên sự khác biệt, khi không bỏ sót bất cứ vết nám nào và hạn chế tối đa năng lượng Laser quá mức trên da.

Về điểm bắn laser

Công nghệ laser thông thường sử dụng điểm bắt hình tròn, dễ bỏ sót vết nám và dễ tạo điểm bắn chồng lên nhau gây sự xâm lấn tổn thương.

 

So sánh điểm bắn của Melas Intense so với các công nghệ cũ

Melas Ruby được tích hợp thấu kính hội tụ độc quyền Focus Lens Array. Thấu kính này sẽ bao gồm cả 2 điểm bắn hình vuông (S-point) cùng điểm bắn hình tròn (Circle).

Với chùm thấu kính hội tụ cực nhỏ, mạnh và xung lực cải tiến gấp 30 lần ở điểm hội tụ dưới da. Từ đó, có khả năng tự dàn đều và tự phân bổ năng lượng Laser trên đường bắn, giúp đánh bật tất cả gốc nám khác nhau, kể cả nám chân sâu cứng đầu nhất.

Đạt chuẩn chứng nhận an toàn từ FDA

Melas Ruby đã được các tổ chức Y tế thế giới FDA, CE  chứng nhận về độ an toàn, không tổn thương, người điều trị không cần phải kiêng khem hoặc mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trang điểm lại ngay sau khi kết thúc.

Với mỗi khách hàng khi đến điều trị nám tại Bích Nguyệt đều được thăm khám, tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành và sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt nhằm phù hợp với tình trạng hiện tại. Nhờ đó, phác đồ MelasRuby  đã điều trị thành công cho hàng nghìn phụ nữ Việt.

 

 

Sau 15 năm miệt mài cố gắng và cống hiến hết mình cho xứ mệnh “giữ gìn nét đẹp Việt” Bích Nguyệt đã vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý như: Giải thưởng Top Brands Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt được trao tặng do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Global GTA (Anh quốc) xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát chặt chẽ của tổ chức InterConformity (Đức).

 

 

Từ khóa, ,

Quà tặng đặc biệt dành tặng bạnĐăng ký

Messenger

Địa chỉ

1900 6682

Hotline 1900.6682
×

Bạn đang quan tâm dịch vụ nào?

Họ và tên(*):

SĐT(*):

Mail:

Dịch Vụ Quan Tâm: