Fouder Lưu Bích Nguyệt : “Phụ nữ hiện đại không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải tự tin và có khí chất”

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group đã có chia sẻ về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Cứ mỗi dịp tháng 3 về là thời khắc đặc biệt đánh dấu những thời khắc thật đẹp của của đất trời, cây cỏ đang chuyển mình thay màu lá mới .Tháng 3 về cũng là tháng của nhiệt huyết của tuổi trẻ- tháng của hơn 3 tỷ phụ nữ trên toàn thế giới để nhắn gửi những lời yêu thương, tri ân.

Đến hẹn lại lên, hòa chung không khí trong cả nước cũng như trên thế giới Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2019 , chiều ngày 7/3 Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã chính thức tổ chức Chương trình Happy Women’s day với chủ đề đặc biệt “Phụ nữ là để yêu” với sự tham dự của hơn 150 chị em phụ nữ tham dự với nhiều chương trình đầy ý nghĩa.

 

Tham dự chương trình Happy Women’s day có sự tham dự của nhiều khách mời đặc biệt bao gồm bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group; bà Bùi Ngọc Liên – Phó giám đốc Kinh doanh Bích Nguyệt Group; ông Nguyễn Ánh Dương – Tổng giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Quốc tế Dorado cùng hơn 150 chị em cán bộ, nhân viên đangg công tác tại các cơ sở, chi nhánh trực thuộc Bích Nguyệt Group.

Với tinh thần, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm các chị em phụ nữ tại Bích Nguyệt đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Bích Nguyệt trong suốt 15 năm. Bên cạnh đó, ngoài việc hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ chuyên  môn, các chị em phụ nữ tại Bích Nguyệt còn là những người mẹ, người vợ đảm đang, gương mẫu làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm và hạnh phúc gia đình.

Người ta thường nói “ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, người phụ nữ xưa luôn được coi là người giữ lửa, chăm sóc gia đình. Thế nhưng với những người phụ nữ hiện đại thì người phụ nữ khôn chỉ gánh trên vai mình việc giữ gìn hạnh phúc, chăm sóc cho tổ ấm mà còn phải cố gắng rất nhiều để gánh vác những “quyền lực mềm” đó chính là khiến bản thân mình đẹp hơn, bản lĩnh hơn.

 

Phát biểu tại chương trình Happy Women’s Day, bà Lưu Bích Nguyệt đã có đôi lời phát biểu chia sẻ cảm nhận về người phụ nữ đẹp trong thời hiện đại: “Hiện nay để định nghĩa về cái đẹp là điều rất khó và mỗi người đều có cảm nhận vể đẹp riêng. Còn theo quan điểm của tôi là một người “phụ nữ  hiện đại không chỉ đẹp về hình thức mà còn cần phải tự tin và có khí chất. Phụ nữ cần phải tự tin về tri thức của bản thân, tự tin thể hiện bản thân và biết cách làm đẹp cho chính mình”. Bất cứ người phụ nữ nào có ngoại hình đẹp, trí tuệ và tự biết cách tự biết yêu thương chăm sóc, chính bản thân mình luôn là người phụ nữ hoàn hảo.

 

Cũng tại sự kiện, bà Lưu Bích Nguyệt đã gửi lời chúc tới những người phụ nữ của đã và đang cống hiến cho Bích Nguyệt Group : “Chúc các chị em có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và ngày càng thành công hơn”

Chương trình kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 còn là dịp để Tổng kết chiến dịch I’m Creative (Tôi sáng tạo) nhằm vinh danh những tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong quý I năm 2019 với nhiều hạng mục giải thưởng dành cho tập thể, cá nhân xuất sắc nhất  thuộc về Chi nhánh 57 Nguyễn Công Hoan và , và quản lý cơ sở Nguyễn Công Hoan- Nguyễn Thị Ánh.

Đặc biệt cũng tại sự kiện, lễ công bố các cá nhân xuất sắc nhất tại cuộc thi Sáng tạo Slogan đã tìm được các chủ nhân xuất sắc

Giải nhất của cuộc thi Sáng tạo Slogan của Bích Nguyệt thuộc về chị Phạm Thị Hoài- Cán bộ thuộc Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Nhân sự kiện đặc biệt này, chương trình Sinh nhật quý I năm 2019 của Bích Nguyệt Group đã được diễn ra

 

Bên cạnh đó, chương trình kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt, gây được sự chú ý của nhiều chị em.

Một số hình ảnh khác:

Từ khóa, ,

Quà tặng đặc biệt dành tặng bạnĐăng ký

Messenger

Địa chỉ

1900 6682

Hotline 1900.6682
×

Bạn đang quan tâm dịch vụ nào?

Họ và tên(*):

SĐT(*):

Mail:

Dịch Vụ Quan Tâm: