Phác đồ Melas Intense – Cuộc cách mạng trị nám ưu việt nhất 2018

Phác đồ Melas Intense – Cuộc cách mạng trị nám ưu việt nhất 2018

Trị nám Melas Intense là thành tựu nghiên cứu trong suốt 14 năm của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt và đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, đây là phác đồ trị nám đã thuyết phục được hơn 1000 phụ nữ Việt.

Theo khảo sát mới nhất hiện nay, cứ 100 phụ nữ thì có tới 93 người gặp phải các vấn đề về da, tập trung chủ yếu ở tình trạng da không đều màu, nám/ tàn nhang. Đặc biệt là phụ nữ ở ngoài độ tuổi 30 hoặc sau sinh thì tỉ lệ này còn cao hơn nữa. Trong khi thị trường “vàng thau lẫn lộn”, rất khó để tìm kiếm được cách trị nám hiệu quả, an toàn.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng này, suốt 14 năm qua Hệ thống Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã hợp tác nghiên cứu với các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới để ứng dụng thành công nhiều phương pháp, công nghệ điều trị nám hiệu quả và phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam.

Chuyên gia Andree – Cố vấn cấp cao tại Bích Nguyệt trực tiếp điều trị cho khách hàng

  • Những khách hàng gặp phải các loại nám khác nhau như: nám đốm, nám mảng, tàn nhang, nám hỗn hợp
  • Tăng sinh sắc tố
  • Mất sắc tố do điều trị laser tổn thương
  • Áp dụng cho cả nam và nữ

Dựa trên thành tựu nổi bật của công nghệ điều trị nám tiền tỷ Melastar được giới thiệu vào năm 2017, Viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tiếp tục nghiên cứu và công bố một phác đồ điều trị nám toàn năng: Melas Intense 2018. Ưu điểm nổi bật là khả năng tiêu diệt, chữa nám da, ức chế hắc sắc tố, hoặc thậm chí cả những case nám hỏng, tăng sinh sắc tố, chàm bớt đỏ. Hơn cả, phác đồ điều trị nám Melas Intense đã được kiểm định an toàn bởi FDA Hoa Kỳ.

Phác đồ trị nám Melas Intense là thành quả dựa trên công nghệ tiền tỉ Melas Star

TRỊ NÁM TẬN GỐC, TUYỆT ĐỐI KHÔNG TÁI PHÁT

Trị nám Melas Intense có khả năng loại bỏ 6 loại nám như nám đốm, nám mảng, tàn nhang, nám hỗn hợp, chàm bớt, tăng sinh sắc tố. Đặc biệt có thể điều trị cả những ca nám hỏng.

Theo đánh giá của Tiến sĩ Trần Mẫn Chu - Nguyên Phó Viện Trưởng Viện da liễu Trung Ương: “Phác đồ điều trị nám toàn năng Melas Intense được đánh giá khá toàn diện khi sử dụng nhiều công nghệ hiện đại và siêu phẩm đặc trị, sẽ giúp nhiều chị em phụ nữ có thêm cơ hội điều trị nám hiệu quả. Chỉ với 1 liệu trình có thể loại bỏ đến 90% nám”

 

TRỊ NÁM DA MELAS INTENSE ĐƯỢC FDA HOA KỲ PHÊ CHUẨN

Melas Intense là phác đồ trị nám da duy nhất trên thị trường Việt Nam có tới 4 bước sóng: 532nm, 694nm, 585nm, 1064nm có khả năng dò tìm, tác động trực tiếp đến tận gốc nám mà không làm ảnh hưởng tới các tế bào mô khác của da. Đồng thời tái tạo làn da & ức chế nám tái phát bằng siêu tế bào gốc ưu việt

TRỊ NÁM DA MELAS INTENSE - ĐIỂM BẮN HÌNH VUÔNG

Khác với các công nghệ laser thông thường, phác đồ Melas Intense sử dụng điểm bắn hình vuông S-Point có khả năng tự dàn đều và tự phân bổ năng lượng laser trên đường bắn. Nhờ với điểm bắn tân tiến này, Phác đồ Melas Intense đã tạo nên sự khác biệt khi không bỏ sót bất cứ vết nám nào và hạn chế tối đa năng lượng laser quá mức trên da. Do đó, đây là một trong những cách trị nám da hiệu quả nhất hiện nay

HIỆU QUẢ TRỊ NÁM NGAY TỪ LẦN ĐIỀU TRỊ ĐẦU TIÊN

Khách hàng điều trị nám bằng phác đồ Melas Intense sẽ cảm nhận được sự thay đổi ngay từ lần đầu tiên. Từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho mỗi khách hàng.

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ NÁM ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA

 

Mỗi khách hàng có một kết cấu da và tình trạng nám khác nhau. Nếu rập khuôn 1000 khách hàng cùng chung 1 phác đồ thì sẽ không đạt hiệu quả tốt ưu. Do đó, tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, mỗi khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ phân tích da và xác lập phác đồ điều trị nám da hiệu quả phù hợp, tối ưu nhất.

CAM KẾT TRỊ NÁM BẰNG VĂN BẢN, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Khi khách hàng chữa nám da tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được các chuyên gia tư vấn thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt. Đồng thời, cam kết bằng văn bản về hiệu quả và cấp thẻ bảo hành trọn đời.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt còn nhận giải thưởng trị nám tốt nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn trong 6 năm liên tiếp (2013, 2014, 2015, 2016, 2017 & 2018)

  • TMV Bích Nguyệt luôn đi tiên phong trong điều trị da công nghệ cao số 1 tại Việt Nam. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong nước và Quốc tế.
  • Phác đồ điều trị riêng biệt
  • Cam kết bảo hành kết quả.
  • Hệ thống cơ sở, chi nhanh trong và ngoài nước: Mong muốn đáp ứng nhu cầu trị nám của khách hàng, TMV Bích Nguyệt đã và đang không ngừng mở rộng các cơ sở, chi nhánh trên cả nước, sẽ thuận tiện cho khách hàng thậm chí ở những nơi xa nhất.

8Đăng kí ngay để nhận ưu đãi

Họ và tên(*):

SĐT(*):

Mail:Đăng ký

Messenger

Địa chỉ

1900 6682

Hotline 1900.6682
×

Bạn đang quan tâm dịch vụ nào?

Họ và tên(*):

SĐT(*):

Mail:

Dịch Vụ Quan Tâm: