Đại tiệc Giáng sinh, Trẻ hóa & Giảm béo tại Hải Phòng và những con số ấn tượng

Ngày 15 – 16/12 tại 139 Quang Trung, Hải Phòng, Bích Nguyệt tổ chức thành công Đại tiệc Giáng sinh với hai công nghệ, Trẻ hóa & Giảm béo áp suất chân không tân tiến. Sự kiện có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, thu hút 400+ khách hang tham dự.

Sự kiện thu hút 400+ khách hàng tham dự chương trình

 

Ở mỗi sự kiện, BÍCH NGUYỆT luôn cố gắng mang đến cho mỗi khách hàng dịch vụ tốt nhất và sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Sở hữu thương hiệu làm đẹp uy tín 14 năm, sự nổi tiếng về đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, cộng với chương trình ưu đãi hấp dẫn đã tạo động lực cho chị em Hải Phòng đến tham dự.

Mỗi khách hàng đến tham gia Đại tiệc Giáng sinh, Trẻ hóa & Giảm béo tại Hải Phòng , đều nhận được:

  • Thăm khám trực tiếp bởi chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ, Amjad Ali.
  • Được nhận 01buổi mặt nạ Vàng Nano trị giá 1.000.000 đồng
  • Miễn phí phân tích soi da bằng Hệ thống soi da chuẩn Quốc tế.
  • Tận mắt kiểm chứng hiệu quả của công nghệ áp suất chân không tân tiến.

Vì vậy, sự kiện đã đã thu hút khoảng 400+ khách hàng tham gia và hàng nghìn khách hàng theo dõi trực tiếp qua mạng xã hội Facebook.

250 khách hàng bị thuyết phục hoàn toàn bởi công nghệ áp suất chân không

 

Áp suất chân không là công nghệ tân tiến nhất hiện nay, độc quyền tại Bích Nguyệt.

Sử dụng kỹ thuật tiên tiến làm đầy thể tích bằng luồng hơi khí nén áp suất cao (Micro Jet Derma Remodeling (MJDR) Technology) – Kết hợp kỹ thuật phun với áp suất khí nén cao, truyền dẫn thông qua động lực đẩy với một hợp chất có tác dụng làm lành vết thương để tạo ra một mô hình vi chấn độc đáo và làm lan tỏa hợp chất ra các mô xung quanh một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Đây là giải pháp công nghệ mang tính đột phá, không sử dụng nhiệt và không  xâm lấn, mang hiệu quả cao, thích hợp cho mọi loại da và cho mọi vùng trên cơ thể.

 

Theo khảo sát của Bích Nguyệt, sau khi tận mắt chứng kiến hiệu quả của công nghệ áp suất chân không, có 250 khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục.

350 khách hàng đăng ký mua dịch vụ

 

Với sự thăm khám của chuyên gia Amjad Ali, cộng với tận mắt chứng kiến hiệu quả tức thì của công nghệ áp suất chân không, có tới 350 khách hàng đã không ngần ngại đăng kí điều trị. Những dịch vụ tiêu biểu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất có thể kể đến như: Trị nám Melas Intense 2.0, Trẻ hóa Hifu, Trẻ hóa Lift Jet, Giảm béo áp suất chân không Maxim Lipo…

400TR là tổng giá trị quà tặng khách hàng nhận được

Vui chơi có thưởng” là một trong những hoạt động được chị em mong chờ nhất. Vì vậy, chương trình bốc thăm may mắn trong sự kiện thu hút tất cả khách hàng tham dự. Người may mắn nhất đó là chị N.T.T, chị nhận được một combo làm đẹp trị giá 53TR.

  • Ngoài ra, còn có những con số ấn tượng khác:
  • 600 là số chai nước đã được dùng để tiếp khách
  • 378 là tổng số xe máy + ô tô Bích Nguyệt tiếp nhận từ khách hàng đến tham gia sự kiện
  • 37 là tổng số nhận sự (chuyên viên + bác sĩ + tư vấn) được Bích Nguyệt điều động để phục vụ sự kiện.

Những con số trên đã nói lên sự thành công của “Đại tiệc Giáng sinh” ngày 15, 16/12 vừa qua. Đồng thời thể hiện sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Bích Nguyệt. Đây cũng chính là động lực để Bích Nguyệt cố gắng phát triển và hoàn thành sứ mệnh “giữ gìn nét đẹp Việt”.

Từ khóa,

Quà tặng đặc biệt dành tặng bạnĐăng ký

Messenger

Địa chỉ

1900 6682

Hotline 1900.6682
×

Bạn đang quan tâm dịch vụ nào?

Họ và tên(*):

SĐT(*):

Mail:

Dịch Vụ Quan Tâm: