Bích Nguyệt Group lọt top 10 Thương hiệu vàng thẩm mỹ 2018

Vượt qua hơn 500 thương hiệu thẩm mỹ lớn tại Việt Nam, Bích Nguyệt Group xuất sắc trở thành đại diện Thẩm mỹ viện lọt Top 10 Thương hiệu nổi tiếng tại Việt nam do Hội sở hữu Trí tuệ Việt Nam bình chọn.

Ngày 18.7 vừa qua Lễ vinh danh các thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam đã chính thức diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt là một trong 10 doanh nghiệp thẩm mỹ lớn nhất tại Việt Nam vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu vàng thẩm mỹ Việt Nam” , đây là phần thưởng quý giá dành tặng cho Bích Nguyệt với sự nỗ lực không ngừng mang đến chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất đến với khách hàng trong nhiều năm qua.

 

Bà Lưu Bích Nguyệt (đứng giữa) chụp cùng Ban tổ chức chương trình

Hành trình xây dựng tòa lâu dài Bích Nguyệt từ những viên gạch đầu tiên

Ra đời vào những năm đầu của thế kỷ XXI, với sứ mệnh “ Nâng tầm vẻ đẹp Việt”,  những viên gạch đầu tiên được hình thành tại một cơ sở nhỏ tại Hà Nội. Trải qua hơn 14 năm nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, Bích Nguyệt đã và đang xây dựng được một cơ ngơi đồ sộ với một tập đoàn thẩm mỹ số 1 Việt Nam cùng hệ thống chi nhánh trải dài khắp Việt Nam.

Hệ thống cơ sở vật chất của Bích Nguyệt Group

Bích Nguyệt Group là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam sở hữu Hệ sinh thái thẩm mỹ bao gồm : 4 Thẩm mỹ viện, 1 Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ, 1 Học viện đào tạo nguồn nhân lực, 1 Công ty cung cấp thiết bị làm đẹp và 1 Công ty mỹ phẩm Quốc tế. Đây là mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam vừa trực tiếp phục vụ nhu cầu làm đẹp đa dạng của quý khách hàng, đồng thời cung ứng công nghệ, mỹ phẩm và nguồn nhân lực cho ngành làm đẹp.

Để có được những thành công này, Bích Nguyệt đã phải đối diện với hàng trăm khó khăn, thử thách đồng thời không ngừng hoàn thiện bản thân, nhanh chóng bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ thể giới để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ khắt khe của khách hàng hiện nay.

Luôn đặt chữ “tâm” trong mọi hành động, Bích Nguyệt còn là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu đội ngũ chuyên gia “khủng” với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp ở những quốc gia có thế mạnh về lĩnh vực thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Nhật bản… chắc chắn đem đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng là một trong những yếu tố tạo nên uy tín của thương hiệu thẩm mỹ Bích Nguyệt trong nhiều năm qua. Các phòng trị liệu, phẫu thuật được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối. Máy móc được nhập khẩu 100%  chính hãng nhằm đem đến cho phái đẹp những trải nghiêm hoàn toàn khác biệt.

Giấc mơ nâng tầm thẩm mỹ Việt

Không chỉ dừng lại với thành công hiện tại, mục tiêu của Bích Nguyệt còn mong muốn mang đưa ngành thẩm mỹ Việt vươn xa, vươn cao “sánh ngang” với các cường quốc thẩm mỹ lớn trên thế giới.

Năm 2018 được đánh giá là năm đột phá của Bích Nguyệt Group khi Bích Nguyệt đã hợp tác cùng các chuyên gia thẩm mỹ tại Đức, Hoa kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công phác đồ trị nám toàn năng Melas Intense với khả năng loại bỏ 6 loại nám khác nhau thậm chí là những ca nám hỏng, rối loạn sắc tố mà hoàn toàn phù hợp với làn da phụ nữ Việt.

 

Chỉ sau khi ra mắt phác đồ Melas Intense đã gây được sự chú ý của hàng nghìn khách hàng tại Bích Nguyệt, hơn 1000 ca điều trị thành công sau 3 tháng. Với con số này đã góp thêm vào số lượng hơn 20.000 khách hàng điều trị nám thành công sau 14 năm phát triển của Bích Nguyệt.

Giải thưởng “ Thương hiệu Vàng thẩm mỹ Việt Nam” là chương trình vinh danh giành cho những doanh nghiệp thẩm mỹ tiêu biểu có nhiều đóng góp cho ngành thẩm mỹ Việt trong suốt một năm qua, cũng là minh chứng sống khẳng định vị thế của Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt trong suốt chặng đường 14 năm phát triển trong thời gian qua.

Từ khóa, ,

Quà tặng đặc biệt dành tặng bạnĐăng ký

Messenger

Địa chỉ

1900 6682

Hotline 1900.6682
×

Bạn đang quan tâm dịch vụ nào?

Họ và tên(*):

SĐT(*):

Mail:

Dịch Vụ Quan Tâm: