BÍCH NGUYỆT BEAUTY CLINIC CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV QUÝ III/2023

Ngày đăng: 11:18 23/10/2023

  Chiều ngày 30/9 một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và vô cùng ý nghĩa đã được tổ chức tại phòng Hội thảo, tầng 8 của Bích Nguyệt.

Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng Quý không chỉ là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty. 

Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, tăng cường liên kết để gắn tình đoàn kết. 

Trong buổi tiệc, CEO – Chủ Tịch – Lưu Bích Nguyệt đã lên chúc mừng sinh nhật và gửi tặng những phần quà nho nhỏ cảm ơn các CBNV có sinh nhật trong Quý III/2023 đã làm việc chăm chỉ, hết sức mình, góp phần giúp cho Bích Nguyệt ngày càng phát triển, bứt phá vươn xa hơn nữa trên thị trường làm đẹp Việt Nam. 

(Ceo.Lưu Bích Nguyệt trực tiếp cắm nến thổi bánh chúc mừng CBNV sinh nhật quý III) 

Đáp lại sự quan tâm của Công ty, các anh chị em CBNV cũng gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Lãnh công ty – Chủ Tịch Lưu Bích Nguyệt đã tạo điều kiện để cho tập thể CBNV trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc.

 Bích Nguyệt Beauty Clinic xin chúc các thành viên có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Chúc các tất cả mọi người sẽ có nhiều bước tiến trong công việc và đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của đại gia đình Bích Nguyệt Beauty Clinic.